0967567323

Kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm ,giặt ghế sofa

Khi thảm nhà bạn hay công ty, văn phòng, nhà hàng ,khách sạn…đang bị bẩn nhưng không biết chọn một công ty nào có dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ nhanh sạch đẹp uy tín nhất ,giá thành phù hợp nhất.Đặc biệt là vào mùa tết xắp đến nhu cầu giặt thảm, giặt ghế sofa lại càng nhiều ,chính vì vậy bạn nên tham khảo một số các dịch vụ của các công ty khách nhau ,để khách hàng có nhiều kiếm thức, Kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa chúng tôi hệ thông dichvuvesinhsg24h.com xin chi sẽ một số kinh nghiệm để giúp khách hàng am hiểu nhiều hơn kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm ,giặt ghế sofa.

Kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm ,giặt ghế sofa
Kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm ,giặt ghế sofa
Kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm ,giặt ghế sofa
Kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm ,giặt ghế sofa

MỘT SỐ KINH NGHIỆM DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GIẶT GHẾ SOFA

 Bước đầu :Chon công ty

-Hiện nay mình thấy rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này nên k biết chọn như thế nào. Tốt nhất là mọi người xem tên công ty là gì rồi search trên google coi thời gian hoạt động, uy tín như thế nào.

-Mọi người có thể hỏi bà con họ hàng bạn bè hàng xóm xem ai sử dụng dịch vụ rồi họ có thể chỉ được ( cái này yên tâm hơn vì đã được thử nghiệm)

-Còn bạn nào có công ty cần giặt thảm văn phòng hay ghế văn phòng gì đó thì nên xem danh sách khách hàng, mã số thuế, báo giá đàng hoàng.

Bước 2: Nên tìm hiểu giá cả

Mình gọi hỏi thăm khoảng 3 -4 công ty, mỗi chỗ có 1 giá khác nhau nhưng sau khi so sánh thì giá trung bình của giặt thảm giặt ghế sofa như thế này: giặt ghế sofa 350k/ bộ, giặt thảm trang trí: 350k, giặt nệm giá 300k, giặt rèm màn thì họ tháo ra mang về giặt rồi lắp lại giá từ 25k -30/kg.

-Có nhiều chỗ rẻ hơn nhưng mọi người phải cẩn thận hỏi trước là có phát sinh gì không rồi giặt có khô k, hóa chất như thế nào. Chứ rẻ cũng nguy hiểm vì mình biết thì mấy chỗ rẻ rẻ đa số không phải công ty đàng hoàng chỉ là vài người tự mở rồi làm thôi. Lỡ có rủi ro gì là họ chạy luôn.

-Muốn giá thấp hơn thì mọi người nên gom hết lại giặt luôn 1 ngày luôn, giá sẽ rẻ hơn nhiều đó.

Bước 3 : Cách giặt thảm, giặt ghế sofa 

-Theo e thấy thì dịch vụ họ có máy móc với hóa chất giặt riêng nên làm cũng nhanh và sạch lắm. Họ không có đổ nước lên rồi chà chà như mình thường làm. Họ chỉ phun nhẹ một lớp nước trên bề mặt rồi dùng máy đánh tạo bọt rồi hút sạch ra ngoài, mình có thể yêu cầu người ta phun nước sạch lên rồi hút lại để hết xà phòng trên ghế. Sau đó họ có máy thổi khô, sau khi giặt khoản 1 tiếng là dùng được. Sau khi làm xong họ lau dọn mình ok thì trả tiền cho người ta.

Bước 4: Lúc thi công

-Những công ty đàng hoàng nv thường có mặc đồng phục, có giấy giới thiệu cty. Tại cho người lạ vô nhà mình phải cận thận.

-Khi thi công thì mình nên chỉ ra vấn đề của mình như cần làm sạch ở đâu, có mùi hôi gì không, có bị ngứa hạy bọ ve mạt bụi gì không để người ta xử lý luôn.

-Nhân viên thi công bình thường giặt ghế sofa là 2 người, giặt thảm thường có 3 người với số lượng nhiều hơn thì nv cũng nhiều hơn. Nv đủ thì làm mới nhanh chóng và hiệu quả được. Lúc trước k biết có gọi một đơn vị giặt ghế sofa họ tới có 1 người loay hoay cả buổi k có khiêng ghế đc, rồi hút k sạch, k thổi khô, máy k đủ ( rẻ chút mà mình mất cả buổi ở nhà coi, rồi giặt k sạch nữa)

Bước 5: Đặt lịch làm

-Mình nên sắp lịch trước khoảng 1 ngày rồi gọi dịch vụ tới vì đa số k tới liền được. Nên giặt sớm sớm không nên để cận tết quá lúc đó khách nhiều người ta làm k kỹ.

-Đây chỉ là một số kinh nghiệm mình biết có thể giúp ích được cho mọi người trong mùa tết sắp tới. Ai có kinh nghiệm gì nữa thì chia sẻ, ai có thắc mắc thì hỏi mình sẽ giải đáp nhiệt tình.

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *