0967567323

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM

Tại quận 8 có rất nhiều dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM ,Sài gòn, giá rẻ, nhanh, sạch ,đẹp nhưng để tìm một công ty uy tín-chất lượng ,dịch vu tốt là điều không hề rễ ràng chút nào. Chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng Công Ty gia Thành là công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 8 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TP HCM

Nói đến công Ty Gia Thành hầu như ai cung biết về chúng tôi một trong những công ty có uy tiến về chất lượng dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp như : giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM ,Dịch vụ giặt thảm tại TP HCM, Sài Gòn,Vệ Sinh Nhà,dịch vụ giặt nệm tại TPHCM,vệ sinh các công trình xây dựng, đánh bóng các loại sàn, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởng. tạp vụ văn phòng, dịch vụ lau kính tòa nhà, vệ sinh công trình sau khi xây dựng, đu dây mặt ngoài – lau kính nhà cao tầng, dịch vụ chà sàn (đá, gỗ …)làm bóng nền nhà, giặt thảm văn phòng, mài sàn bê tông đánh bóng sàn bê tông…..

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM ( sài gòn ) đang được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều hơn so với các quận khác Như : quận 1, quận 2,3,4,5,6,7,9,10….Tân Phú,Gò, Vấp,Tân Bình,Bình Chánh.Với Gia thành thì dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM ở trên đại bàn đều giống nhau,vì mục tiêu không gia sạch,đẹp,giá rẻ phù hợp nhất đối với khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 TPHCM

Khi bạn gọi đến Gia Thành là bạn đã tin tưởng ở chúng tôi , bạn đã giao cả niền tin về dịch vụ giặt ghế sofa nhà bạn, thì chúng tôi biết phải làm thế nào để không phụ lòng các bạn. hãy để dịch vụ của chúng tôi tạo cho bạn sự khách biết mới.

Những ưu Điểm của công ty Gia Thành :

-Gia thành có hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp
-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, lành nghề
-Hóa chất mà Gia thành sử dụng để giặt ghế sofa đều được nhập khẩu với chất lượng rất tốt, đảm bảo diệt khuẩn, tẩy sạch bẩn và an -toàn cho người sử dụng cũng như độ bền cho ghế sofa

– Gia Thành cũng cấp dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ, hợp túi tiền của mọi khách hàng đồng thời được cam kết chất lượng của dịch vụ.
-Là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 8 của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Việc giặt ghế sofa định kỳ là rất cần thiết và phải được làm sạch bằng máy móc chuyên dụng. Công ty Gia thành của chúng tôi là đơn vị giặt ghế sofa hàng đầu, xin cung cấp cho các bạn dịch vụ giặt ghế sofa uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua SDT : 0338296522.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA GIA RẺ TẠI QUẬN 8 TPHCM

Bước 1: Xem tình trạng ghế sofa của khách hàng.
Bước 2: Dùng máy hút bụi 2400w hút ngoài bề mặt ghế sofa.
Bước 3: Ta pha dung dịch hòa tan cùng với nước vào bình xịt sao cho phù hợp với từng loại ghế sofa.
Bước 4: Phun sương dung dịch ta vừa pha lên bề mặt ghế sofa.
Bước 5: Sử dụng máy chà ghế, chà từng vết bẩn trên bề mặt ghế sofa.
Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp với công suất 2400W, hút thật kỹ từng vết bẩn ra ngoài bề mặt của ghế sofa ( hút nhiều lần trên bề mặt ghế ).
Bước 7: Phun lớp dưỡng lên bề mặt ghế và lau đều ( dành cho ghế sofa da ).
Cuối cùng : bàn giao khách hàng.

Hãy trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa ti quận 8 TPHCM của chúng tôi bạn sẽ thấy dịch vụ của chúng tôi như thế nào

CTy Gia Thành Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Quận 8 TP HCM :

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0338296522

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *