0967567323

Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM

Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM ( Sài Gòn) giá rẻ – uy tín -chất lượng tốt nhất  Liên Hệ : 0338296522 Công Ty Gia Thành Chuyên Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận gò vấp TP HCM .Gò Vấp là quận có tốc độ phát triển kinh tế nhất nhì thành phố HCM,nó kéo theo nhiều ngành dịch vụ phát triển trong số đó phải kể đến ngành dịch vụ công nghiệp,đặc biệt Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TP HCM. Những toà nhà cao tầng, những trung tâm thương mại cao cấp đến những khu mua sắm bình dân… ngày càng mọc lên nhiều.Tất cả đều tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới cho Gò Vấp.Để tô thêm vẻ đẹp cho mỗi căn nhà các chủ sở hữu đều khoắc lên nó một tấm thảm vô cùng xinh đẹp

Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM

Thảm là vật trang trí lót dưới nền nhà nên tâm thảm rất nhanh bị dính bẩn.Để vệ sinh một tấm thảm cho nó sạch đẹp như mới mà không ảnh hưởng tới tấm thảm là không dễ và rất mất thời gian.Hiểu được nỗi lo của khách hàng công ty Gia Thành mang tới một Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TP HCM để có thể nhanh nhất mang lại cho quý khách tấm thảm chất lượng,giá rẻ cùng với sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM

Một tấm thảm sạch sẽ và mới đẹp luôn là mong muốn đối với các văn phòng, hộ gia đình và người sử dụng thảm. Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu làm sạch thảm đó của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng để đạt được các tiêu chí của khách hàng. Cần phải thực hiện tỉ mỉ cẩn thận áp dụng kỹ thuật mới. Và chúng tôi đã thực hiện thành công trong các khâu giặt thảm theo quy trình chuẩn của quận gò vấp cũng như tp HCM.

Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM

Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TP HCM – Gia Thành là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM uuy tín chất lượng đảm bảo nhất khôn những thế công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như : dịch vụ giặt thảm, giặt Thảm giá rẻ tại TPHCM, Dịch vụ giặt Thảm văn phòng, Dịch Vụ Giặt ghế sofa, giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM.Dịch Vụ vệ sinh các công trình xây dựng,Vệ sinh nhà công nghiệp,Lau kính,đánh bóng sàn các loại……vv

Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI QUẬN GÒ VẤP CỦA CÔNG TY GIA THÀNH

Bước 1: Xếp gọn đồ đạc trên mặt thảm.
Bước 2: Thu gom rác nổi trên bề mặt thảm.
Bước 3: Tẩy kẹo cao su và sơn keo dính.
Bước 4: Giặt thảm bằng máy và hóa chất chuyên dụng.
Bước 5 : Hút ẩm bằng máy hút thảm chuyên dụng.
Bước 6: Thổi khô thảm bằng máy thổi khô.
Bước 7: Xếp lại đồ đạc về vị trí cũ, bàn giao mặt bằng thảm

TIÊU CHÍ CỦA DỊCH VỤ GIẶT THẢM QUẬN GÒ GẤP TPHCM CỦA CTY GIA THÀNH

+ Tẩy hết những vết bẩn trên thảm ( vết keo, vết bút, vết dầu mỡ,… ).
+ Tấm thảm vẫn giữ nguyên màu sắc như mới.
+ Thảm văn phòng, thảm hộ gia đình, thảm cầu thang khô đến 100% sau chỉ 1.5 giờ.
+ Bàn giao lại mặt bằng với đồ đạc được sắp xếp cẩn thận trên mặt thảm như mới cho khách hàng.

– Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt thảm và không ngừng học hỏi đổi mới kỹ thuật. Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TPHCM chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Công ty sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng. Để xử lý các vất bẩn trên thảm như bụi bẩn, két bẩn, mùi hôi, mầm bệnh, vết dầu nhớt trên thảm, cafe, nước tương, vết nước chè, đồ ăn,… Thông qua việc phân tích và nắm được chất liệu mỗi loại thảm khác nhau. Mà chúng tôi sử dụng hóa chất phù hợp với từng chất liệu thảm khác nhau.
Dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp TP HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề .Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các cách sử dụng thảm, và phương pháp làm sạch thảm, để tấm thảm có độ bền cao và luôn sạch đẹp luôn phục vụ tận tình 24/7.

Liên hệ với chúng tôi ngay để có tấm thảm ưng ý nhất!

Gia Thành Dịch Vụ Giặt Thảm Tại TP HCM.

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *