0967567323

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội giá rẻ, nhanh, sạch, đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với công ty Gia Thành là bạn đã chọn đúng địa chỉ tin cậy gửi gắm dịch vụ giặt thảm giá rẻ, chỉ từ 5000/m2 bạn đã có tấm thảm sạch đẹp như mới giá lại rẻ ,chỉ cần gọi 0967567323 chỉ sau 30 là có mặt phân loại đánh giá thảm và thi công nhanh chóng.

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội

Khi quý khác lựa chọn đơn vị làm dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội thì điều cần quan tâm đầu tiên đó là chất lượng dịch vụ. tiếp sau đó mới là giá cả. Chất lượng đi đôi với giá thành là câu nói đã được đúc kết từ xa xưa. và những gì được cha ông đúc kết thì ít khi sai lắm!
Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là hiện nay có rất nhiều công ty giặt thảm với giá cực rẻ. tuy nhiên nếu đánh giá về chất lượng thì mức giá rẻ đó lại gây ra không ít phiền toái cho khách hàng. lý do là sau khi giặt thảm để lại mùi rất khó chịu, bởi vì giá thành rẻ nên bên giặt thảm phải bớt hóa chất, thay thế bằng các hóa chất rẻ tiền, cắt bớt quy trình, hút nhanh hút ẩu, điều đó làm thảm ướt lâu hơn. làm hỏng thảm, gây mùi khó chịu.

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội– Công Ty Gia Thành đã giặt rất nhiều thảm đặc biệt là dịch vụ giặt thảm văn phòng cho các công ty tại địa điểm Hà Nội, với diện tích lớn cỡ 1000m2 thì thời gian thi công là 1 đến 2 ngày làm việc, với diện tích dưới 500m2 thì thời gian thi công là nửa ngày làm việc. thời gian thi công còn tùy thuộc vào địa hình trải thảm, có bao nhiêu phòng, có mất nhiều thời gian di chuyển đồ đạc kê trên thảm hay không, Ví dụ đối với Công Ty Yamha Việt Nam tại Lò Đúc – R1 Time city thì diện tích thảm chỉ có 218m2 nhưng chia ra làm 38 phòng nhỏ thì thời gian thi công mất gần 1 ngày làm việc. còn như văn phòng công ty Toyota trường trinh thì diện tích là 400m2 liền thì thời gian làm mất có 1 buổi sáng thôi! Từ đó dễ thấy giá giặt thảm ở Toyota trường trinh sẽ rẻ bằng 1 nửa giá giặt thảm Công Ty Yamaha Việt Nam.

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HÀ NỘI CỦA GIA THÀNH.

Bước 1: Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trượt cao.
Bước 2: Di chuyển đồ đạc tối đa có thể.
Bước 3: Chuẩn bị hóa chất, máy móc, công cụ giặt thảm.
Bước 4: Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp.
Bước 5: Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng.
Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm.
Bước 7: Nếu cần thiết, có thể sử dụng quạt để sấy khô.

*Sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội của Công Ty Gia thành là bạn đã được đảm bảo những tiêu trí sau:

  • dịch vụ nhanh, sạch đẹp, giá rẻ so với thị trường.
  • nhân viên kinh nghiệm am hiểu về từng loại thảm
  • uy tín hàng đầu tại Hà Nội
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
  • Hóa chất được kiểm nghiệm không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn
  • đảm bảo thi công nhanh chóng,đảm bảo về chất lượng, dịch vụ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ HÀ NỘI CỦA GIA THÀNH

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội
Bảng giá Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội

Gia thành nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội như thảm văn phòng, thảm trang trí, mà còn giặt thảm tại nhà vì thế Gia Thành luôn là sự lựa trọn lí tưởng của khách hàng,với phương trâm” nhanh, sạch, đẹp, giá rẻ” hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

VIDEO DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

==> Hãy để Gia Thành giặt thảm tại Hà Nội cho bạn ( giặt tại nhà ) giá ưu đãi nhất cho tất cả các loại thảm : thảm văn phòng, thảm trải sàn, thảm tấm, thảm trang trí, thảm cầu thang….đảm bảo bạn sẽ hài long về dịch vụ của chúng tôi.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Của Khách Hàng :

Giá dịch vụ giặt thảm tại nhà giá bao nhiêu ?

  • Tùy theo từng loại thảm mà giá cả khách nhau , giặt thảm trang trí tại nhà chỉ từ 250k – 300k/ tấm thảm, còn thảm văn phòng thì từ 5000đ/ m2 với số lượng từ 400m2 trở lên.

Giặt một tấm thảm thời gian mất bao lâu ?

  • Thông thường giặt thảm trang trí, thảm tấm tại nhà diện tích khoảng 10 – 20m2 thời gian khoảng 45 phút – 60 phút tùy thuộc vào mức độ bẩn của thảm bạn đang sử dụng.

Giặt thảm có sạch sẽ như mới được không ?

  • Đối với Vệ Sinh Gia Thành mà nói thì chúng tối có thể làm sạch thảm nhà bạn tới 90% ,với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại giúp đánh tan mọi vết bẩn bám lâu ngày, trả lại tấm thảm sạch sẽ , thơm tho như mới.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HÀ NỘI GIA THÀNH

VP Đại Điện : 19 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa Chỉ : 424 Long Biên, Ngọc thụy, Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323 – 0867.660.880

Emai:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

2.7 (53.1%) 29 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *