0967567323

Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội có rất nhiều các công ty đang cạnh tranh về dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại hà nội  với mỗi công ty có giá khác nhau nhưng giá rẻ nhất hiện tại mà bên công ty Gia Thành giặt thảm giá rẻ tại hà nội là 5000/m2 đảm bào uy tín và chất lượng, dịch vụ nhanh, sạch đẹp, thơm tho,hóa chất không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội
Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Gia Thành dựa trên kinh nghiệm lâu năm, sự tận tâm với nghề. Gia Thành đã đúc kết lại những phương pháp, làm theo quy trình giặt thảm giá rẻ nhanh gọn nhất có thể. điều đó giúp giảm thời gian thi công. tăng thời gian sấy khô thảm. tiết kiệm lượng hóa chất tối đa. Chính vì vậy giặt thảm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tạo lên thương hiệu và chỗ đứng bền vững tại thị trường Việt Nam

Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội
Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Với công nghệ tiên tiến, các loại máy móc và hoá chất chuyên dụng sử dụng trong quá trình giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội được Công ty Gia  Thành  nhập khẩu trực tiếp, áp dụng cho từng bề mặt và diện tích thảm khác nhau nhằm tối ưu hóa việc giặt thảm như: dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm trang trí, thảm cầu thang,….Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội của Công ty Gia Thành sẽ giúp bạn có thể yên tâm vì thảm của mình sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội
Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

*Một số phương pháp giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội của Gia Thành

-Thảm len: Nếu bạn chọn thảm len, bạn có một gu thẩm mĩ đặc biệt cũng như ý thức về giá trị của thảm. Thảm len rất đẹp và bền, năm tháng trôi qua, len tự nhiên càng đẹp hơn, liên tục tự thay đổi và làm mới, đồng thời tạo ra lớp bảo vệ.Tuy nhiên len là loại chất liệu dể bị ảnh hưỡng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao. Vì vậy, công việc giặt thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tính PH thấp (5.0 – 7.5), đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh (tránh làm cho thảm biến dạng).

-Thảm cotton: Những tấm thảm làm từ chất liệu thiên nhiên rất lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, bổ sung và làm đẹp cho bất cứ kiểu trang trí nội thất nào. Việc giặt thảm từ các chất liệu từ cotton cho phép sử dụng các loại hoá chất giặt thông thường để làm sạch thảm tuy nhiên vẩn phải đảm bảo không ngâm thảm quá lâu trong dung dich giặt thảm tránh lảm cho thảm bị co lại

-Thảm lụa: chất liệu từ lụa tự nhiên không cho phép giặt lâu trong môi trường nước, chính vì vậy cần áp dụng phương pháp giặt khô (lưu ý: không được sử dụng hơi nóng trực tiếp làm khô thảm cũng như ánh nắng trực tiếp. Những sợi thảm có thể bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao, độ pH cao (>9), ánh nắng mặt trời và sẽ làm mất độ bền nếu bị ướt. Khi giặt thảm, nên chọn công ty dịch vụ chuyên nghiệp, có uy tín để bảo đảm giặt thảm theo đúng phương pháp để thảm không bị hư hại.

-Thảm sợi tổng hợp (synthetic fibers): Phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt tốt nhất.

-Thảm tơ nhân tạo: được cấu tạo bằng những sợi cellulosic. Hầu hết sợi cellulosic dễ bị đổi màu nếu không làm cho thảm khô một cách nhanh chóng sau khi giặt hoặc sử dụng hóa chất giặt thảm có tính kiềm. Tình trạng co rút có thể xảy ra nếu những sợi thảm bị thấm ướt quá nhiều. Tránh chà sát mạnh sợi thảm.

QUY TRÌNH GIẶT THẢM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI CỦA GIA THÀNH.

Bước 1: Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trượt cao.
Bước 2: Di chuyển đồ đạc tối đa có thể.
Bước 3: Chuẩn bị hóa chất, máy móc, công cụ giặt thảm.
Bước 4: Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp.
Bước 5: Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng.
Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm.
Bước 7: Nếu cần thiết, có thể sử dụng quạt để sấy khô.

Trao gửi niền tin gắn kết yêu thương cho công Ty chúng tôi Gia Thành chuyên dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Công Ty Gia Thành Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Hà Nội.

Địa Chỉ : 424 Long Biên, Ngọc thụy, Hà Nội

Điện Thoại : 0947494889 

Emai:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *