0967567323

Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm Dịch vụ Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi 0947494889.Chúng tôi công ty Gia Thành với hơn 12 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng giúp quý khách vệ sinh nhà cửa,công trình,hay những bộ thảm,bộ ghế sofa….mang tới không gian tươi mới,sạch sẽ cho căn nhà của bạn.

Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội
Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Gia Thành – Dịch vụ Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc vệ sinh ghế được nhanh chóng nhất.Với việc sử dụng hóa chất nhập ngoại thân thiện với môi trường  chúng tôi có thể đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất và  loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm trong khi không ảnh hưởng tới đồ đạc, nội thất của quý khách trả lại cho quý khách bộ ghế sofa sạch đẹp như mới.

Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội
Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu (mỗi chất liệu sofa đều có phương pháp giặt riêng).Không chỉ tay nghề cao mà nhân viên chúng tôi còn rất nhiệt tình phục vụ hết mình 24/24.Chúng tôi luôn hy vọng mang tới quý khách dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội tốt nhất, chất lượng nhất mà giá rẻ nhất để làm hài lòng quý khách.

Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội
Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi với mỗi ghế sofa khác nhau có những phương pháp giặt riêng biệt thích hợp với chất liệu ghế khác nhau.Để đảm bảo NHANH – SẠCH – TIẾT KIỆM – AN TOÀN chúng tôi có quy trình chung như sau:

+ Tạo không gian thoải mái và tránh ảnh hưởng đến những vật dụng xung quanh, sau đó tiến hành dọn dẹp, xếp gọn mọi thứ xung quanh để có được mặt bằng thi công tốt nhất có thể.

+ Làm sạch phần thô cứng trên bề mặt: Những vết bẩn khô như kẹo cao su, đồ ăn, bụi bẩn… sẽ được vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng để có thể loại bỏ dễ dàng những vết bẩn cứng đầu như thế này.
Thử Hóa Chất: Để đảm bảo hóa chất có tác dụng tuyệt đối và an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành thử hóa chất trong một vùng khuất nhỏ của ghế sofa để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ sofa.
Giặt Ghế Sofa: Sau khi chọn hóa chất phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành phun đều lên bề mặt ghế cho đến khi hóa chất thấm sâu. Tiếp đó sẽ dùng máy móc và dụng cụ chuyên dụng để tiến hành giặt ghế sofa cho đến khi mọi vết bẩn được đánh bay, trả lại vẻ sạch như mới cho bộ ghế sofa.
+ Làm Khô Ghế: Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để hút và thổi khô ghế sofa. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao, vì nếu vô tình không thể làm khô hoàn toàn, còn ẩm ướt sẽ là nơi phát sinh vi khuẩn, nấm mốc.
+ Thu Dọn: Khi đã hoàn thành việc giặt và thổi khô ghế sofa, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp lại vật dụng xung quanh về vị trí y như cũ.
 
Công Ty Gia Thành – chuyên dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể, đảm bảo nhanh chóng – tiện lợi – sạch đẹp và an toàn với quy trình làm sạch khoa học mà giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước.Vậy bộ ghế sofa của bạn đã bản hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nào.

Công Ty Gia Thành Giặt Ghế Sofa Giá Rẻ Tại Hà Nội.

Địa Chỉ : 424 Long Biên, Ngọc thụy, Hà Nội

Điện Thoại : 0947494889 Hotline: 0933889902

Emai:dichvuvesinhsg@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *