0967567323

Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM

5 (100%) 3 votes

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI TPHCM ( sài gòn) Công ty Gia Thành chuyên giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách bộ ghế sofa sạch sẽ,đẹp như mới với giá rẻ nhất trên thị trường.Khi bộ ghế sofa của bạn bị nhiễm bẩn hãy nhanh tay  gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0338296522 để mang về cho mình bộ ghế sofa ưng ý với sự hài lòng nhất.

TP HCM là một thành phố lớn nhất Việt Nam vì vậy nơi đây kinh tế rất phát triển.Sự phát triển của kinh kế đã kéo theo nhiều  ngành dịch vụ phát triển,tiêu biểu trong số đó phải kể đến ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đặc biệt dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM, Dịch vụ giặt thảm, vệ sinh nhà ở…

Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM chúng tôi nhận thấy Ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu và mỗi loại chất liệu đều cần có một phương pháp giặt ghế sofa riêng biệt để làm sạch nhưng vẫn  tuân thủ đúng theo quy định của nhà sản xuất. Việc giặt ghế sofa tương đối phức tạp đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật và máy móc chuyên dụng. Chính vì vậy việc tìm 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng sofa mỗi khi có nhu cầu làm sạch.

dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM
dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM

Hoạt động lâu năm trong nghề công ty Gia Thành – Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM luôn không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Máy móc dùng thực hiện dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi gồm: Máy phun hóa chất áp lực, máy chà vết bẩn trên ghế sofa cầm tay, máy hút nước công nghiệp, máy sấy. Và các dụng cụ đi kèm vệ sinh ghế như bàn chải, khăn lau, xô pha hóa chất,…

dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM
dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM Chúng tôi sử dụng hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch Goodmaid Pro  xuất xứ từ Malaysia. Hóa chất  rất an toàn với người sử dụng. Không gây dự ứng, có mùi thơm nhẹ. Hóa chất bay hết sau khi giặt ghế sofa mà không lưu lại trong ghế sofa. Hóa chất giặt ghế sofa có tác dụng hòa tan vết bẩn, dầu mỡ trên  vải nỉ. Dịch vết bẩn được hòa tan và nước hóa chất được hút sạch khỏi ghế sofa bằng máy hút nước chuyên dụng.

Dịch vụ Giặt ghế Sofa tại TPHCM
Dịch vụ Giặt ghế Sofa tại TPHCM

Đến với Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM chúng tôi sử dụng hóa chất trung tính làm sạch và khử trùng bề mặt da. Hóa chất dạng nước và dạng bột. Sau khi làm sạch bề mặt, ghế da được phun và đánh đều hóa chất dưỡng làm bóng đá trên bề mặt. Làm cho bề mặt da mềm, không bị thấm mồ hôi và bụi bẩn.

dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM
dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM

Giặt ghế sofa tại TPHCM – GIA THÀNH với trang thiết bị vệ sinh ghế sofa chuyên dụng. Việc thực hiện dịch vụ sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Khách hàng chắc chắn rất hài lòng với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của công ty Gia Thành chúng tôi.

NHỮNG CAM KẾT DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA CỦA GIA THÀNH:

-Ghế sofa hoàn toàn sạch sẽ, diệt khuẩn, sạch các loại nấm, côn trùng gây bệnh ký sinh trên ghế.

-Giặt sạch các vết bẩn, đất cát, dầu mỡ, mồ hôi, … trên ghế sofa.

-Ghế sofa khô trong khoảng thời gian 3 giờ.

-Sau khi giặt ghế sofa có mùi thơm nhẹ,  sofa không bị mốc.

-Ghế sofa da sẽ được làm sạch bề mặt và phủ bóng bằng hóa chất phủ bóng ghế da chuyên dụng.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM áp dụng những quy  trình riêng đối với mỗi loại ghế sofa chất liệu khác nhau. Nhằm mục đích đạt hiệu quả làm sạch ghế và nâng cao độ bền, tính thẩm mỹ của từng loại ghế sofa. Sau đây, khách hàng có thể tham khảo thêm quy trình chung thường được áp dụng giặt ghế  sofa của chúng tôi:

BƯỚC HAY QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA TẠI TPHCM

  1. Chuẩn bị mặt bằng thi công.
  2. Làm sạch vết bẩn khô trên bề mặt ghế (hút bụi . . .).
  3. Phun hóa chất thấm ướt bề mặt ghế và đánh tan vết bẩn tích tụ trên bề mặt ghế bằng máy chuyên dụng.
  4. Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt ghế bằng máy hút chuyên dùng.
  5. Thao tác lại các khu vực còn bám bẩn.
  6. Thổi khô sofa bằng quạt thổi chuyên dùng.
  7. Di chuyển sắp xếp sofa về vị trí hàng đầu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA – GIA THÀNH Ở TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM

Giặt ghế sofa tại TPHCM  luôn luôn phấn đấu và phát huy hết khả năng để phục vụ cho quý khách hàng ,đem lại chất lượng và sự tận tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.Và để có được sự tin tưởng của quý khách hàng công ty Gia Thành chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để mang lại dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay cho quý khách hàng.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng: chất lượng dịch vụ và giá cả là một trong số những yếu tố quan trọng. Chính vì thế quý khách lựa chọn chúng tôi luôn có thể yên tâm về hiệu quả chất lượng và mức giá cả cạnh tranh nhất.

Gia Thành Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại TPHCM.

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM

Điện Thoại : 0338296522 – 0947494889

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *