0967567323

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM

Dịch Vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM( sài gòn) – dọn  dẹp nhà cửa theo giờ đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng .Bởi vì hiện nay kinh tế phát triển công việc nhiều dẫn đến nhiều gia đình không có thời gian dọn vệ sinh nhà cửa ,mỗi khi đi làm về đến nhà thấy ngôi nhà mình đang ở bệ bộn,bụi bẩn khách hàng cảm thấy mệt mỏi.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM

Công ty Gia Thành – Dịch Vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM sẽ trả lại không gian sạch, đẹp, gọn gàng ngăn nắp cho ngôi nhà của bạn tạo một cảm giác mới đầm ấm hạnh phúc cho gia đình bạn.Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần: 0933889902 chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM

DỊCH VỤ DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ CỦA THEO GIỜ TẠI TPHCM

Đến với Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM của chúng tôi chỉ với khoảng thời gian ngắn đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng vệ sinh toàn ngôi nhà của bạn với gói dịch vụ lau dọn nhà của theo giờ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo hình thức dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM hoặc  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ  tại TPHCM định kỳ theo tuần theo tháng. Nhân viên của chúng tôi sẽ dọn nhà giúp bạn, sắp xếp lại đồ đạc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc gia đình cũng như thời gian thư giãn, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ:

dọn dẹp vệ sinh nhà của theo giờ là hình thức bán thời gian làm việc theo quy định được thỏa thuận của 2 bên (hai bên cũng có lợi) với nhu cầu công việc không nhiều ,nhưng một người làm trong dọn dẹp vệ sinh nhà cửa trong thời gian cố định là không song, chính vì thì nhiều khách hàng đang cần tìm đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ, vừa tiết kiệm được chi phí, công việc lại hoàn thành nhanh chóng.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM
Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM

CAM KẾT DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ CỬA.

+) Đảm bảo về sức khỏe: Người giúp việc nhà đã được đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế uy tín. Không mắc các bệnh lây truyền như Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… Không mắc các bệnh về da liễu, tâm thần. Đủ sức khỏe để làm việc

+) Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến người giúp việc nhà cho khách hàng. Người giúp việc nhà của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ địa phương, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

+)Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình: Người giúp việc nhà phải là người trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng, lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

+) Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao

+) Nhân viên đi làm đúng giờ Làm đúng thời gian của hợp đồng với gia chủ Đảm bảo tốc độ làm việc luôn tay

+ )  Hiểu rõ về công việc giúp việc.Tự sắp xếp phân bổ công việc tại nhà khách hàng,Áp dụng đúng những tiêu chuẩn: Làm sạch, Nấu ăn, Ủi đồ,Giải quyết công việc phát sinh khi có yêu cầu từ gia chủ.

+) Nghiêm túc,Đồng phục Luôn chuyên nghiệp,Cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà,Có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của quý khách hàng. Không tự tiện sử dụng vật dùng tại gia. Để cung cấp một dịch vụ luôn luôn tốt cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng tuyển dụng, đào tạo, trang bị, huấn luyện định kỳ để đảm bảo chất lượng xuyên suốt trong quá trình khách hàng sử dụng các gói sản phẩm.

Gia Thành Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà ở Tại TPHCM:

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522 Hotline : 0947494889

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *