0967567323

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An giá rẻ bất ngờ khuyến mại 30% chỉ áp dụng cho 2 tỉnh là Long An và TPHCM của công ty Gia Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng với nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các công ty khác,ví du như: là công ty có uy tín có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp,móc trang thiết bị hiện đại …

Tổng Quan về Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An

Trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì có rất nhiều các khâu như :Quét mạng nhện trần, tường, hệ thống thông gió, máng đèn …Quét bụi: Quét bụi trên các thanh đà, bóng đèn, hệ thống máy móc thiết bị ,Quét bụi, phế phẩm trên trần la phông,Lau tường tôn, trần tôn,Lau các thiết bị khác bằng khăn sạch,Chà sàn ,Hút bụi các ngõ ngách trong xưởng,Lau kính & các khung cửa,Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng,Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, chăm sóc cây xanh…. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An

Nhà Xưởng là nơi hoạt động làm việc liên tục nên ít có thời gian dọn dẹp vệ sinh toàn diện,chính vì thế các nhà xưởng, kho bãi, công ty, nhà máy xí nghiệp thường xử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm / lần.Tại các khu công nghiệp hay các thành Phố lớn như ,Hà Nội ,TPHCM, Bình Dương, Long An thì lượng nhà xưởng tập trung rất nhiều, nên nhu cầu cũng tăng cao đòi hỏi dịch vụ chất lượng phải tốt đáp ứng theo nhu cầu của Khách Hàng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI LONG AN – nhanh – sạch- đẹp – giá rẻ đang được Công Ty Gia Thành áp dụng và được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá tốt, xứng đáng là nhà cung cấp số 1 về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại Long An.Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực VỆ SINH CÔNG NGHIỆP; tạo lập môi trường làm việc tốt, thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Long An.Trở thành nhà cung cấp cũng như một Thương hiệu gần gũi đáng tin cậy nhất cho khách hàng tại nơi đây.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Long An

Các Bước Tiến Hành Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Long An của Gia Thành.

+ Quy trình vệ sinh nhà xưởng,tổng vệ sinh nhà máy cũng phải tuần theo các quy tắc làm sạch công trình nói chung đó là: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ xa vào gần, từ bẩn đến sạch.
+ Thực hiện việc vệ sinh phải phân chia ra các hạng mục để áp dụng các quy trình vệ sinh phù hợp và hiệu quả.
+  Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ
+  Khu vực khối văn phòng:
+  Lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry.
+  Phòng họp, khu vực văn phòng làm việc
+  Khu vực cantin
+  Khu giải trí, cafe, phòng thể thao
+  Khu nhà vệ sinh, nam, nữ
+  Phòng thí nghiệm, phòng R&D, phòng QA, QC, khu vực kiểm hóa
+  Khu vực nhập hàng, nhà kho, xuất hàng
+  Khu vực dây chuyển sản xuất:
+  Lối đi giữa các chuyền
+  Dây chuyền sản xuất
+  Hệ thống máng đèn
+ Các khu vực đặc biệt (cần có các quy trình làm sạch đặc biệt): phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, phòng sản xuất sạch, phòng tĩnh điện…

Xem thêm một số dich vụ của Gia Thành:

*Gia Thành đã thi công rất nhiều hạng mục trong một nhà máy, Nhà xưởng như vệ sinh trần, mái, ống khói, bộ hút, bộ thu sáng, các ống thông gió, các hộp kỹ thuật, đường ống hơi, ống sino, ống khói chảo chiên, các quạt thông gió, hệ thống tấm sáng, hệ thống giá đỡ….hầu hết đều ở độ cao mấy chục mét và vướng víu rất nhiều thứ cùng với dầu mỡ bám kín hoặc cháy bởi dầu mỡ lâu ngày.
Vệ sinh Nhà Xưởng trong nhà máy , Nhà xưởng đòi hỏi một quy trình đảm bảo cho sản xuất, đòi hỏi việc sử dụng hóa chất riêng biệt, đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp và có sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật..

Dichvuvesinhsg24h.com luôn đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu trên nên khi bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương nói rieeng và là trên toàn quốc nói chung. Bạn nên tìm đền Công Ty GIA THÀNH là địa hoàn hảo nhất. Vệ sinh nhà xưởng đảm bảo an toàn về sức khỏe người lao động, chất lượng công việc của bạn

Dịch Vụ Vệ Nhà Xưởng Tại Long An Gia Thành

Điện Thoại: 0338296522 – 0947494889

Email: dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Địa chỉ: Lô A08-14, Đường số 9 KCN Hải Sơn – Huyện Đức Hoà – Long An

Tại TPHCM : Đ/C: 72/34 Dương Đức Hiền- Phường Tây Thạnh-Tân Phú.

Chi Nhánh 1 : 67A Trần Quang Khải,Q1

Chi Nhánh 2 : 248/7 Huỳnh Tuấn Phát,Phường Tân Thuận Đông,Q7.

Chi Nhánh 4: 351/15 Lê Văn Sỹ, P14,Q3

Chi Nhánh 5: 162/98 Hậu Giang,P6,Q6

Chi Nhánh 6 : 211/19 Lê Đức Thọ,P7,Q.Gò Vấp.

Tại Bình Dương : Địa chỉ: ô 21 DC 30, đường D11, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

3.7 (73.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *