0967567323

Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng

Dịch Vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ tại TP HCM ,Sài Gòn của công ty Gia Thành đang được nhiều khách hàng biết đến qua kên thông tin  website: dichvuvesinhsg24h.com bởi Gia thành là một công ty uy tín-đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh, sạch, đẹp, nhân viên thân thiện nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm về vệ sinh giặt ghế văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu xin gọi : 0338296522 gặp Mr Linh nhân viên kinh doanh, tư vấn hộ trợ mọi thông tin cho khách hàng.

Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng
Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng

Ghế văn phòng là tên gọi riêng của nhiều loại ghế khác nhau nhưng thường dùng cho công sở,văn phòng, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng…là những nơi sử dụng ghế văn phòng  nhiều nhất. chiếc ghế văn phòng mà bạn đang ngồi là nơi rễ ràng bám những vét bẩn, bụi, và chưa nhiều mầm bệnh có thể gây hay cho bạn,bới vì ghế văn phòng là loại ghế để trong nhà ít được tiếp xúc với anh nắng mặt trời,độ giữ ẩm cao,và do chính mồ hôi của chúng ta làm chúng bẩn,không thường xuyên giặt ghế văn phòng,qua nhiều thời gian sử dụng chiếc ghế sẽ có mùi hôi kho chịu làm ảnh hưởng trực tiếp đến các nhân viên hay chính chúng ta.là mầm mống cho vi khuyển phát triển, tiếp xúc với con người gây ra nhiều thứ bệnh.

Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng
Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng

phương pháp đơn giản nhất để giải quýt nhanh vấn đề là giặt ghế văn phòng khi nào thấy bẩn,đem ghế ra phơi nắng,để những nơi thoáng mát không khí lưu thông, không để nơi ẩm ướt,kiểm tra ghế thường xuyên nếu thấy bẩn quá thì gọi dịch vụ giặt ghế văn phòng nơi có đầy đủ những kinh nghiệm ,kiến thức, nhâ viên, tiện nghi để giặt ghế văn phòng cho bạn.luôn giữ cho bạn một nơi làm việc hay không gian sạch sẽ, trong lành.

Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng
Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng

Dịch Vụ Vệ Sinh Sài Gòn 24h.com của công Ty Gia Thịnh Cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ nhất tại khu vực TP HCM, Sài Gòn, Vệ Sinh Công Nghiệp, dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TP HCM…..là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, hãy trải nghiệm dịch vụ giặt ghế văn phòng của chúng tôi bạn sẽ thấy chất lượng và dịch vụ hoàn hảo như thến nào.

Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng
Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG,VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA CTY GIA THÀNH

Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng
Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG NHƯ SAU:

B 1 : Chuẩn bị kiểm Tra chất liệu ghế văn phòng

B 2 : Hút những vết bẩn, bụi bám trên mặt ghế.

B 3 : Pha hóa chất phù hợp với chất liệu của ghế.

B 4 : Làm sạch ghế bằng hóa chất

B 5: Làm khô ghế.

B6. Thu dọn xắp xếp đồ đạc lại như cũ

Những lời khuyên khi sử dụng ghế văn phòng của công ty chúng tôi:

  • Kiểm tra thường xuyên nghế văn phòng của bạn.
  • Nên để ghế văn phòng ở những nơi thoáng mát ,tránh những nơi có độ ẩm cao
  • đem phơi nắng ghế văn phòng những lúc có thể
  • sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng theo định kỳ từ 6 tháng/lần
  • Tránh làm bẩn ghế vơi những thứ như: cafe, nước ngọt,trà,kẹo cao su……

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là một lời khuyên dành cho chúng tôi ,để cải thiện dịch vụ giặt ghế văn phòng và các dịch vụ khác ngày càng tốt hơn để làm hài lòng mọi quý khách cho dù là vị khách khó tính nhất.

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh TPHCM Sài Gòn 24h

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

4 (80%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *