0967567323

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Nhà xưởng là nơi làm việc liên tục nên ít có thời gian dọn dẹp hàng ngày , mỗi khi những chủ doanh nghiệp nhà xưởng muốn vệ sinh nhà xưởng thì cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ nhưng đòi hỏi yêu cầu là: dịch vụ phải nhanh sạch , đẹp và giá rẻ hợp lí. Với chúng tôi công ty Gia thành chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ luôn đáp những những tiêu trí yêu cầu trên và hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ CỦA GIA THÀNH

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp…… cùng với các loại máy móc chuyên dùng, đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm của các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Thành sẽ giúp cho nhà máy, xí nghiệp sạch sẽ hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ GIA THÀNH

Vệ sinh NHÀ XƯỞNG giá rẻ sẽ thực hiện dịch vụ vệ sinh ở nhà xưởng mới xây dựng, hay nhà máy, xí nghiệp đã hoạt động lâu năm khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai, xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ. Khu vực văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc. Khu vực sản xuất: lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn,… Khu vực nhà kho. Khu vực xuất hàng. Khu vực kiểm hóa. Phòng thí nghiệm. Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng. Khu vực căn tin.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ GIA THÀNH

Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng. Khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ CỦA GIA THÀNH

– Khảo Sát , đánh giá công trình: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ khảo sát công trình nhằm thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Báo giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ.

– Lập Phương Án Thi Công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình, lưu ý cao đối với những khu vực đặc biệt: kính ngoài trời, sàn gỗ…

– Tiến hành thi Công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.

– Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

Gia Thành là công ty đi đầu trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM và Hà Nội đang được nhiều khách hàng tin dùng với những  dịch vụ tốt giá giá hợp lí nhất trên thị trường hiện nay ,và đang chững tỏa mình trên toàn quốc.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ GIA THÀNH

Xem Thêm một số dịch vụ của công ty Gia Thành:

Khách hàng có nhiều cầu về dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp xem thông tin liên hệ beeb dưới và gọi điện để biết thêm thông tin chi tiết. chúng tôi phục  vụ 24/24h tư vấn miễn phí.

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Thành

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522 – 0947494889

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com 

Chi Nhánh Hà Nội : 424 Long Biên, Ngọc Thụy,Hà Nội

Chi Nhánh 2 tại TPHCM : 248/7 Huỳnh Tuấn Phát,
Phường Tân Thuận Đông,Q7.

Chi Nhánh 3 tại TPHCM: 351/15 Lê Văn Sỹ, P14,Q3

Chi Nhánh 4 tại TPHCM : 162/98 Hậu Giang,P6,Q6

Chi Nhánh 5 tại TPHCM: 211/19 Lê Đức Thọ,P7,Q.Gò Vấp.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *