0967567323

Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa

Bạn ở đâu Thanh Hóa chúng tôi có mặt ở đó ? Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa của công ty vệ sinh Gia Thành hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất cho bạn, giặt ghế tại nhà sạch sẽ như mới, giá rẻ bất ngờ,chỉ có tại ở VỆ SINH GIA THÀNH.

GIỚI THIỀU VỀ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ THANH HÓA – GIA THÀNH

Vệ Sinh Gia Thành đang phát triển về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa giá rẻ,rất mong được sử ủng hộ của khách hành trong thời gian tới. Vệ Sinh Gia Thành là công ty lớn chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa . dịch vụ giặt thảm, vệ sinh nhà…vv nhưng chỉ cung cấp tại Hà Nội , TPHCM, Bình Dương, Long An gần 10 năm vừa qua .Nhưng giám đốc công ty là người con thanh hóa nên lần này Vệ Sinh GIA THÀNH quyết định phát triển ngành dịch vụ giặt ghế sofa về Thanh Hóa huy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa
Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa

Được thành lập vào năm 2004 GIA THÀNH tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp tốt nhất tại Thanh Hóa. Công ty Gia Thành luôn tìm tòi, phát huy trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp vệ sinh mới nhất đến từ các nước tiên tiến như Mỹ trong lĩnh vực vệ sinh.Với phương chăm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ. Chúng tôi luôn tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ vệ sinh đặc biệt nhất đến cho khách hàng.

Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa
Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa

Đối với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa – Gia Thành cung cấp tại các huyện thành thì như: Thành Phố Thanh Hóa, Hoằng Hóa, Sầm Sơn, Triệu Sơn, Quảng Xương, Nông Cống,Thọ Xuân, Như Thanh, Thiệu Hóa, Hà Trung, Hậu Lộc, Nga Sơn…

Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa
Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa

8 BƯỚC GIẶT GHẾ SOFA TẠI THANH HÓA

Quy trình giặt ghế cơ bản có 8 bước sau đây, tùy tình trạng nhiễm bẩn và chất liệu ghế sofa quy trình GIẶT GHẾ SOFA có thể thay đổi.

Bước 1 : Kiểm tra chất liệu tình trang nhiễm bẩn của ghế sofa

Bước 2 : Hút bụi kỹ lưỡng bề mặt ghế để loại bỏ được bụi bẩn và các mảnh vỡ trên bề mặt ghế ( đối với ghế nhiều bụi bám vào).

Bước 3 : Phun dung dịch giặt ghế sofa đều lên bề mặt

Bước 4 : Đánh tan vết bần bằng bàn chải mềm với tốc độ nhanh nhằm đẩy vết bẩn lên bề mặt ghế.

Bước 5 : Hút sạch bụi đất và chất bẩn bằng máy hút công suất cao

Bước 6 : Xử lý lại các vết bẩn chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm

Bước 7 : Phun dung dịch xả vải hút lại để đảm bảo loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và dư lượng xà phòng đồng thời bảo dưỡng làm mềm sợi vải.

Bước 8 : Thổi khô ghế sofa bằng quạt thổi tốc độ cao.

Tất cả quy trình và dung dịch làm sạch do Vệ Sinh GIA THÀNH sử dụng đều được các nhà sản xuất nội thất lớn tại Việt Nam thông qua và khuyến khích sử dụng nhằm đảm bảo thẩm mỹ và tăng tuổi thọ sử dụng ghế sofa.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI NHÀ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa
Bảng giá Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa

6 LÍ DO TẠI SAO NÊN CHỌN GIẶT GHẾ SOFA GIA THÀNH

Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa
Giặt ghế sofa tại nhà Thanh Hóa

=> Vệ Sinh Gia Thành và Vệ Sinh Minh Quân là 2 anh em cùng làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung mọi dịch vụ đang hướng về quê hương nên khách hàng có nhu cầu về mọi việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẶT GHẾ SOFA GIA THÀNH

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẶT GHẾ XE HƠI

Địa Chỉ: Lô 1D Đường Võ Nguyên Giáp, TP Thanh Hóa

Điện Thoại : 0965486696

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website : http://dichvugiatghesofa.com

Chi Nhánh 2 : Tân Khang , Nông Cống – Thanh Hóa

Điện Thoại : 0338296522

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *