0967567323

Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM

Ngôi nhà bạn mới xây song bạn đang muốn tìm dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM ( Sài Gòn) Hãy đến với công ty Gia thành chuyên về dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM giá rẻ ,dịch vụ nhanh, đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ cho từng công việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM

Với những ngôi nhà mới xây xong việc dọn vệ sinh là cực kỳ vất vả, còn chưa kể đến sự độc hại của các hóa chất từ sơn tường, sơn bóng …Bạn không có thời gian để làm những việc đó, bạn có nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà mới xây. Gia Thành chúng tôi được thành lập nên bởi vì có nhiều người có nhu cầu giống bạn. Nếu bạn có nhu cầu gọi ngay cho chúng tôi 0338296522 để được phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM  công ty Gia thành đã và đang được nhiều khách hàng biết đến là một công ty có dịch vụ chất lượng  hàng đầu tại TP HCM,với đội ngũ nhân viên chuyên sâu , âm hiểu nhiều về dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, máy móc trang thiết bị được đầu từ mới,không những thế Gia thành còn đươc nhiều khách hàng đánh giá, bình chọn là công ty tốt nhất tại TPHCM.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM

Hãy để dich vụ vệ sinh nhà mới tại TPHCM-Gia Thành là cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ ,đẹp đẽ ,thơm tho,trước khi bạn bước vào ngôi nhà mới xây song bạn sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái, không gian trong lành ,sạch sẽ, tăng thêm sự đầm ấm tại chính ngôi nhà của bạn. Công Ty gia thành còn cung cấp một số dịch vụ như : Dịch Vụ vệ sinh nhà công nghiệp tại TPHCM,dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM …..vv

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ MỚI TẠI TPHCM CỦA CÔNG TY GIA THÀNH.

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.
-Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phù hợp. Sau đó ta sẽ bắt đầu từ tầng cao nhất của tòa nhà. Làm từ trên cao xuống. Tốt nhất nên sử dụng những máy móc hiện đại như máy hút bụi, chủi lau đa năng, máy đánh vết bẩn….

Bước 2: Phân chia công việc
– Vệ sinh từ tổng thể như dọn các loại rác to. Sau khi dọn xong dùng chổi quét bụi hoặc dùng máy hút bụi cho sạch. Làm vệ sinh tổng quan cho ngôi nhà

Bước 3: vệ sinh nhà mới theo kế hoạch
-Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa, vệ sinh lau kính tòa nhà….
– Đối với các vật liệu đặc bệt như kính, sắt, thép, nhôm…. cần vệ sinh một cách cẩn thận theo đúng cách, tránh sử dụng các hóa chất làm ăn mòn
Bước 4: Đánh giá thi công các hàng mục
– Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.
-Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp.
– Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.
Bước 5: Bàn Giao( Nghiệm Thu)
-Bàn giao  từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần. Vì sao phải như vậy? Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí,…Nên phải vệ sinh lại không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.
Bước 6:
– Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp)
Kiểm tra lại toàn bộ, xem có chỗ nào bỏ sót không. Hoàn thành việc vệ sinh sau khi xây dựng cho toàn bộ căn nhà

*Toàn bộ quy trình làm sạch chúng tôi đều sử dụng hóa chất, máy móc thiết bị phù hợp với môi trường và các trang thiết bị lắp đặt trong công trình. Đảm bảo đem lại cho quý khách cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụng

Hãy gọi cho chúng tôi công ty Gia Thành- dịch vụ vệ sinh nhà mới tại tphcm theo thông tin bên dưới!

CTy Gia Thành Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Mới Tại TPHCM.

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522 Hotline : 0947494889

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *