0967567323

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM ( sài gòn) giá rẻ chỉ từ 5000/m2 .Theo quan niệm của nhiều người, Thảm trang trí là môt vật dụng không thể để trưng bày ở những nơi sang trọng ,đẹp đẽ, hay tiếp khách giúp phần nổi bật,tạo cẩm giác ấm cúng cho không gian trưng bầy.Vì thế thảm trang trí luôn là sự chọn cho những nơi sang trọng, tiếp  khách hay nội thất trong gia đình bạn.Nhưng thảm trang trí cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với những vết bẩn do con người mang đến chính vì vậy nếu chúng ta không giặt thảm thường xuyên thì thảm sẽ rất bẩn tao cở hội cho vi khuẩn sinh sôi, ẩn náu.

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM
Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM

Gia thành là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM ( Sài Gòn) luôn tìm cho bạn giải pháp giặt thảm trang trí (vệ sinh thảm) hiệu quả nhất dành cho từng chất liệu thảm. Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng sử dụng hoá chất dịch vụ giặt thảm có chức năng diệt khuẩn nấm, mạc bụi. Ngoài việc làm sạch thảm thuần tuý thì dịch vụ giặt thảm trang trí do Gia Thành cung cấp còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi trả lại cho bạn môi trường sinh hoạt trong lành nhất.

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM
Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM

dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM ( Sài Gòn) – Gia thành luôn là niền tin đối với khách hàng bởi vì chúng tôi luôn tân tình với công việc đảm bảo về dịch vụ và chất lượng cho từng loại sản phẩm.Với một công ty đầy uy tín và chất lượng, nhân viên nhiệt tình am hiểu về chất liệu từng loại vải, hệ thống trang thiết bị hiện đại hy vọng sẽ làm hài long mọi khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM
Dịch vụ giặt thảm trang trí tại TPHCM

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP DỊCH VỤ GIẶT THẢM TRANG TRÍ TẠI TPHCM CỦA GIA THÀNH

Thảm len : len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để đảm bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

Thảm cotton : trong các chất liệu cấu tạo nên thảm trang trí thì cotton luôn là loại chất liệu có tính ưu việt nhất cả về công năng thẩm mỹ cũng như quá trình giặt thảm vì cotton là loại chất liệu thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm tuy nhiên cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu sắc thảm bị lem (nhòe) do hoá chất giặt thảm lưu lại lâu trong sợi thảm.

Thảm lụa – thảm lông thú : đây được xem là 2 loại chất liệu thuần tuý tự nhiên, chính vì qui trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun hút kết hợp hoá chất giặt thảm phù hợp cho từng loại lụa, từng loại lông thú. Kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng (rất dể làm cho thảm bị biến dạng).

với trang thiết bị máy móc chuyên dụng, qui trình giặt thảm trang trí logic kết hợp hoá chất giặt thảm trang trí diệt khuẩn Gia Thành cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giặt thảnm trang trí có chất lượng tối ưu nhất.

Gia Thành Dịch Vụ Giặt Thảm Trang Trí Tại TPHCM:

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522 – 0947494889

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *