0967567323

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội – giặt thảm tại nhà giá rẻ .VỆ SINH GIA THÀNH luôn dẫn đầu trong top nhưng công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội trong đó ngành dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội, giặt ghế sofa tại nhà đang được nhiều khách hàng quan tâm.Bạn ở Thanh Xuân Hà Nội khi có nhu cầu về dịch vụ giặt thảm thì Liên Hệ ngay với chúng tôi : 0338296522 ( Mr Linh).

TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI HÀ NỘI- GIA THÀNH

Hiện nay nhu cầu giặt thảm thảm lót sàn, Thảm văn Phòng, Thảm trang trí, ….vv tại Thanh Xuân Hà Nội là rất cao, Để giữ được một tấm thảm đẹp luôn là một đòi hỏi khắt khe của người dùng, đây cũng là vấn đề thách thức với các công ty dịch vụ vệ sinh, Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội.

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội
Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Chúng tôi hiểu được vấn đề đó của người sử dụng thảm, và đã ra đời dịch vụ giặt thảm tại Thanh Xuân Hà Nội,  Công Ty Vệ Sinh Gia Thành đã thực hiện thành công trong các khâu giặt thảm, Đúng theo theo một quy trình chuẩn đặc biệt sau quá trình giặt, tẩy những vết bẩn vẫn giữ nguyên màu của thảm, làm mới 100% các loại thảm lâu ngày bị ố màu do thiếu vệ sinh. Vì vậy

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội
Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Vệ Sinh Gia Thành luôn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội nói chung và Quân Thanh Xuân nói riêng, Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, nhanh chóng có mặt, Đảm bảo làm sạch các vết bẩn trên thảm, mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất.

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội
Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

5 QUY TRÌNH GIẶT THẢM ÁP DỤNG TẠI HÀ NỘI – QUẬN THANH XUÂN

Bước 1: Chuẩn bị giặt thảm

Trước khi làm vệ sinh, giặt nệm hay giặt thảm, bạn cần phải kiểm tra độ an toàn của thiết bị, di chuyển trang thiết bị vật dụng đến vị trí giặt, đặt biển báo hiệu tạo điều kiện thuận lợi cho việc giặt thảm.

Bước 2: Vệ sinh thảm sơ bộ

+ Trước tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt nệm, thảm bằng máy hút bụi.

+ Sau đó kiểm tra chất liệu nệm thảm rồi dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy vết bẩn khó.

Bước 3: Vệ sinh thảm bằng hóa chất, thiết bị chuyên dụng

+ Pha hóa chất diệt khuẩn 99.9% cùng với hóa chất giặt thảm chuyên dụng. Sau đó phun hoá chất lên mặt thảm, mặt nệm cho đều (lượng vừa đủ ướt).

+ Thao tác giặt nệm giặt thảm bằng việc dùng máy chà sàn chuyên dụng đánh tan vết bẩn bám trên bề mặt nệm, mặt thảm.

Bước 4: Làm khô thảm

+ Để làm khô nệm hay thảm, bạn dùng máy hút thảm chuyên nghiệp hút toàn bộ hóa chất và vết bẩn bám trên bề mặt thảm, loại bỏ 80% lượng ẩm trong thảm.

+ Dùng máy sấy khô công suất lớn để làm khô thảm.

Bước 5: Kết thúc giặt thảm

Kết thúc việc giặt thảm tại Thanh Xuân Hà Nội bằng việc di chuyển vật dụng trang thiết bị về vị trí ban đầu (sau khi thảm khô hoàn toàn).

ƯU ĐIỂM BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIẶT THẢM CỦA CHÚNG TÔI.

  1. giặt thảm tại nhà: được cung cấp bởi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp GIA THÀNH đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vì chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.
  2. Là đơn vị đi đầu trong cả nước trong việc áp dụng sử dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn vào thi công giặt thảm,không những nhanh chóng làm sạch vết bẩn.
  3. Dịch vụ giặt thảm giá rẻ của chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm. Kết hợp là hệ thống quạt thổi thông minh đẩy nhanh quá trình thảm khô tạo điều kiện cho bạn sử dụng thảm lại bình thường trong vòng 30 – 45phút.
  4. Đến với dịch vụ giặt thảm TẠI HÀ NỘI của VỆ SINH GIA THÀNH bạn sẽ giải quyết những vấn đề về việc giặt thảm,vệ sinh thảm, diệt khuẩn trên thảm, loại trừ mùi hôi, khắc phục sự cố thảm bị ngập nước… đều được dịch vụ giặt thảm của chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI QUẬN THANH XUÂN HÀ NỘI

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội
Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

=>Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

NỘI DUNG BẠN NÊN THAM KHẢO

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẶT THẢM TẠI HÀ NỘI GIA THÀNH

Địa Chỉ : 16 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 038296522

Chi Nhánh 2 :  424 Long Biên, Ngọc Thụy,Hà Nội

Điện Thoại :  0965486696

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *