0967567323

Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM ( Sài gòn ) giá rẻ bất ngờ chỉ từ 5000/m2 – Gia Thành luôn đem đến cho khách hàng những cảm nhận khác biệt hoàn toàn về một dịch vụ giặt thảm mang tính chuyên nghiệp thực thụ.Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM

Khi quý khác lựa chọn đơn vị làm dịch vụ giặt thảm tại TPHCM ( sài gòn) nói chung và tại quận 8 TPHCM nói riêng thì điều cần quan tâm đầu tiên đó là chất lượng dịch vụ. tiếp sau đó mới là giá cả. Chất lượng đi đôi với giá thành là câu nói đã được đúc kết từ xa xưa. và những gì được cha ông đúc kết thì ít khi sai lắm!Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ giặt thảm giá rẻ tai TPHCM. tuy nhiên nếu đánh giá về chất lượng thì mức giá cực rẻ đó lại gây ra không ít phiền toái cho khách hàng. lý do là sau khi giặt thảm để lại mùi rất khó chịu, bởi vì giá thành rẻ nên bên giặt thảm phải bớt hóa chất, thay thế bằng các hóa chất rẻ tiền, cắt bớt quy trình, hút nhanh hút ẩu, điều đó làm thảm ướt lâu hơn. làm hỏng thảm, gây mùi khó chịu.

Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM

Với dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM của Gia Thành dựa trên kinh nghiệm lâu năm, sự tận tâm với nghề. chúng tôi đã đúc kết lại những phương pháp, làm theo quy trình dịch vụ giặt thảm nhanh gọn nhất có thể. điều đó giúp giảm thời gian thi công. tăng thời gian sấy khô thảm. tiết kiệm lượng hóa chất tối đa. Chính vì vậy dịch vụ giặt thảm giá rẻ là việc tối ưu được giá thành và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tạo lên thương hiệu và chỗ đứng bền vững tại thị trường tại TPHCM.

Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM

không chỉ riêng dịch vụ giặt thảm tại quận 8 TPHCM mà Công ty Gia Thành còn có khắp ở cả nước nhưng tập trung nhiều nhất là ở TPHCM.Chúng tôi đã giặt rất nhiều thảm văn phòng cho các công ty tại địa điểm TPHCM,Hà Nội, với diện tích lớn cỡ 1000m2 thì thời gian thi công là 1 đến 2 ngày làm việc, với diện tích dưới 500m2 thì thời gian thi công là nửa ngày làm việc. thời gian thi công còn tùy thuộc vào địa hình trải thảm, có bao nhiêu phòng, có mất nhiều thời gian di chuyển đồ đạc kê trên thảm hay không, Ví dụ đối với trường tiểu học Vinschool – R1 Royal city thì diện tích thảm chỉ có 218m2 nhưng chia ra làm 38 phòng nhỏ thì thời gian thi công mất gần 1 ngày làm việc. còn như văn phòng công ty Toyota trường trinh thì diện tích là 400m2 liền thì thời gian làm mất có 1 buổi sáng thôi! Từ đó dễ thấy giá giặt thảm ở Toyota trường trinh sẽ rẻ bằng 1 nửa giá giặt thảm ở trường tiểu học Vinshool !!!

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI QUẬN 8 TPHCM CỦA GIA THÀNH

QT 1: Khảo sát không gian, diện tích thảm cần làm sạch

QT 2: Thống nhất về dịch vụ giặt thảm, ký kết hợp đồng nguyên tắc

QT 3 :Chuẩn bị nhân sự, máy móc và hóa chất chuyên dụng

QT 4: Di chuyển đồ đạc, chuẩn bị không gian để giặt thảm, tránh đi lại trong quá trình giặt thảm

QT 5 :Xử lý các vết bẩn với máy giặt thảm xoay, tùy theo từng loại để dùng hóa chất thích hợp

QT 6:Dùng máy hút bụi công nghiệp hút bọt và chất bẩn trên thảm

QT 7 : sử dụng máy hơi, sấy khô toàn bộ bề mặt thảm và di chuyển đồ đạc về vị trí cũ

Hãy liên hệ với  Gia Thành – dịch vụ giặt thảm tại TPHCM hoặc tại quận 8 giá rẻ nhanh ,sạch ,đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM

Công Ty Gia Thành Dịch Vụ Giặt Thảm Tại TP HCM:

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522 

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *