0967567323

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 TPHCM-Gia Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giặt thảm máy móc hiện đại và các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp thảm trải sàn của ngôi nhà hay nơi làm việc của Quý khách hàng trở lại như mới cùng với quy mô lớn không ngừng phát trển,Với phương châm đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu giặt thảm với chất lượng cao giá rẻ.

dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm
dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm

 Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 TPHCM Gia Thành với tâm huyết, bề dày trãi nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của Ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những cán bộ nhân viên, kỹ thuật, kỹ sư giàu tri thức, kinh nghiệm thực tiển năng động, nhiệt huyết,… không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cùng Dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCMdịch vụ vệ sinh  siêu thi trung tâm thương mại, .Dịch Vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TPHCM …..Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm
Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm

Thế mạnh làm nên thương hiệu GIA THÀNH khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao,làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một GIA THÀNH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm
Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 TPHCM chúng tôi nhận thấy ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thanh sang trọng, ấm cúng hơn khi sử dụng thảm trải sàn.Nhưng bên cạnh đó, thảm rất dễ bị bẩn, và nhiễm khuẩn, nấm. Vì vậy giặt thảm là điều cần thiết để duy trì sự sạch đẹp, sang trọng và còn giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Ngày nay, thảm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, đối với mỗi loại lại có các phương pháp giặt thảm khác nhau. Vì thế phân loại thảm trước khi giặt là một điều hết sức quan trọng.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm
Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 tphcm

MỘT SỐ LOẠI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẶT CỦA GIA THÀNH TẠI QUẬN 6 TPHCM:

-Thảm len: Chất liệu len rất dễ bị ảnh hưởng với các loại hóa chất có nồng độ axit, PH cao, vì vậy nếu phòng của bạn sử dụng loại thảm này thì phải được giặt bằng các loại hóa chất có tính Ph thấp (5 – 7.6) và phải làm khô nhanh bằng các loại máy sấy, máy hút nước chuyên dụng.

Thảm cotton: Chất liệu cotton là chất liệu thảm phổ biến nhất,  phòng của bạn sử dụng loại thảm này thì hoàn toàn yên tâm khi thực hiện công việc giặt thảm của mình. Chất liệu bền, phổ biến có thể làm sạch bởi các loại hóa chất thường. Có một lưu ý nho nhỏ, bạn không nên ngâm thảm quá lâu trong nước, và không sấy thảm ở nhiệt độ quá cao, tránh tình trạng thảm bị co.

-Thảm sợi tổng hợp: Với chất liệu thảm này, trước khi giặt thảm bạn nên đọc rõ hướng dẫn của nhà sản xuất.

-Thảm tơ nhân tạo: Chất liệu tơ rất mền và rất dễ bị co, không nên trà mạnh và không ngâm trong nước, hóa chất sử dụng cũng phải thật phù hợp để không làm mất màu của thảm

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”GIA THÀNH-chuyên dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 TPHCM đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GIA THÀNH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Gia Thành dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 6 TPHCM

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522 

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *