0967567323

Vệ Sinh Ghế Sofa tại TP HCM ,Sài Gòn,

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại ,TPHCM ,Sài gòn nhưng khách hàng không biết gì về vệ sinh ghế sofa tại nhà giá rẻ dịch vụ tốt,uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM hay Sài Gòn.Hãy đến với chúng tôi công ty Gia thành là một công ty có bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng ,sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Hàng năm Công ty nhân hơn 10 ngàn khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp đặc  biệt là vệ sinh ghế sofa tại TPHCM,Sài Gòn.

Vệ Sinh Ghế Sofa tại Sài Gòn, TP HCM
Vệ Sinh Ghế Sofa tại Sài Gòn, TP HCM

Gia Thành là công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Ghế Sofa tại TPHCM,Sài Gòn. Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp….Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.
Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã gặt hái được những thành công cũng như kinh nghiệm quý báu trong các lĩnh vực vận chuyển, xây dựng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp ,vệ sinh ghế sofa .Với sự phát triển liên tục chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt đông ra các tỉnh Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu, Long An….

Vệ Sinh Ghế Sofa tại Sài Gòn, TPHCM
Vệ Sinh Ghế Sofa tại Sài Gòn, TPHCM

*Chúng tôi làm vệ sinh ghếsofa tại nhà bằng những quy trình Phương pháp sau:

B1: Chuẩn bị Kiểm tra mặt bằng thi công
Để tránh làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác và tạo không gian thoải mái, thoáng đãng, hợp vệ sinh, trước khi tiến hành vệ sinh giặt ghế sofa, nhân viên của Vệ Sinh Gia Thành sẽ chuẩn kiểm tra chuẩn bị mặt bằng thi công.

Khi các bạn đưa ghế đến dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại Sài Gòn,chúng tôi đã bố trí sẵn không gian phù hợp và có thể tiến hành dịch vụ vệ sinh ghếsofa, cho bạn ngay. Nếu bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh sofa tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu cấu trúc, không gian nội thất nhà bạn trước sau đó lựa chọn, chuẩn bị mặt bằng thi công phù hợp đảm bảo sự an toàn của các vật dụng khác.

B 2: Làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa
-Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá tình trạng của bộ ghế sofa nhà bạn trước khi tiến hành làm vệ sinh. Sau khi nắm rõ tình trạng, tính chất và vị trí chuẩn xác của các vết bẩn nhân viên Công ty Gia Thành sẽ thực hiện việc làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa bằng dụng cụ chuyên dụng.

-Việc làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa là rất cần thiết, nó không chỉ giúp loại bỏ những vết bẩn khô cứng đầu mà việc làm này còn giúp nhận diện được tình trạng, mức độ của các vết bẩn thực tế của sofa, từ đó các chuyên viên vệ sinh ghế sofa, sẽ đưa ra những giải pháp làm sạch đúng nhất, hiệu quả nhất.

-Các bạn yên tâm, tùy vào chất liệu cũng như tình trạng các vết bẩn trên bề mặt ghế sofa của bạn mà chuyên viên giặt,vệ sinh ghế sofa của chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ hút bụi bẩn, chổi quét hay giẻ lau chuyên dụng phù hợp để làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt, đảm bảo không làm ảnh hướng đến thẩm mỹ và độ bền của ghế sofa.

B 3: Kiểm tra tác dụng của hóa chất vệ sinh ghế sofa lên vết bẩn
+) Mặt dù nắm bắt được đặc điểm của các loại ghế sofa và công dụng của từng hóa chất, nhưng việc kiểm tra tác dụng của hóa chất sẽ giúp cho nhân viên chọn được loại tối ưu nhất cho các vết bẩn trên ghế sofa của bạn.

+) Nhân viên sẽ tiến hành cho hóa chất tiếp xúc với một vài vết bẩn nhỏ ở khu vực góc khuất của ghế sofa để thử tác dụng của hóa chất đối với vết bẩn trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa.

B 4: Tẩy rửa, vệ sinh ghế sofa bằng hóa chất chuyên dụng
Sau khi đã kiểm tra tác dụng và chọn được loại hóa chất tốt nhất, nhân viên tiến hành giặt,vệ sinh ghế sofa theo 1 trong 2 cách sau tùy vào mức độ và loại ghế nhà bạn.

C 1: Sử dụng bình phun hóa chất rời, phun hóa chất thấm ướt lên toàn bề mặt ghế. Sau đó các vết bẩn tích tụ trên bề mặt sẽ được đánh tan bằng máy chuyên dụng. Những vết bẩn tách rời khỏi bề mặt ghế sofa sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua máy hút chuyên dụng. Loại máy này phù hợp với nhiều loại sofa khác nhau, kể cả những loại ghế sofa có chất liệu khó giặt như vải bông, vải nhung, nỉ…

C 2: Đối với những loại ghế sofa có chất liệu nhạy cảm như vải bông, vải hút ẩm…hay những chiếc ghế sofa có ít vết bẩn với mức độ bám nhẹ trên bề mặt,Gia Thành sẽ sử dụng hệ thống phun hóa chất. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên lý phun hóa chất lên bề mặt ghế sofa, đồng thời nhanh chóng hút hết lượng hóa chất vừa phun, đảm bảo nước và hóa chất không thấm sâu vào ruột ghế. Thao tác phun và hút hóa chất vệ sinh ghếsofa này hoạt động rất khép kín, có tác dụng loại bỏ ngay các vết bẩn khi hút.

B 5: Thổi khô ghế sofa
Nhân viên của Công ty Gia Thành Tại TPHCM ,Sài Gònsẽ sử dụng các thiết bị, quạt thổi chuyên dụng để làm khô bề mặt cũng như những phần ướt nước của ghế sofa. Công đoạn này sẽ được chúng tôi làm kỹ vì nếu vẫn còn nước bám vào các mặt sofa hoặc ghế sofa bị ẩm sẽ dễ gây hiện tượng ẩm mốc và làm hư hỏng ghế. Hơn hết, công đoạn này được làm tỉ mỉ sẽ giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng lại bình thường ghế sofa sau khi giặt.

B 6: Di chuyển, sắp xếp ghế sofa về vị trí ban đầu
Sau khi ghế sofa đã đượt giặt sạch và thổi khô, nhân viên của Công ty Gia Thành sẽ tiến hành vệ sinh xung quanh khu vực dùng để giặt ghế, đồng thời di chuyển, sắp đặt vệ sinh ghế sofa về vị trí ban đầu, trả lại hiện trạng không gian nội thất – văn phòng cho khách hàng.

Công Ty Gia Thành Dịch Vệ Sinh Ghế Sofa Tại Sài Gòn TPHCM:

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *