0988722200

Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Không chỉ mang đến quý khách dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội giá rẻ mà công ty Gia Thành chúng tôi còn mang tới các dịch vụ giá rẻ khác trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: dịch vụ giặt thảm giá rẻ, dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ ,dịch vụ vệ sinh xưởng giá rẻ, dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng giá rẻ……Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0933889902.

 Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội 
Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội chúng tôi tìm hiểu một cách khoa học, có thể bạn chưa biết trong ghế sofa có thể chứa các loại chất bẩn sau: vi khuẩn, nấm, vi trùng, các hạt thực phẩm, nấm, dầu mỡ, bụi bẩn, tóc, vết bẩn mang theo vật nuôi, phấn hoa, chất gây ô nhiễm …Hơn nữa, vỏ ghế với cấu trúc rỗng, có khả năng giữ hơi ẩm và nước. Do vậy ghế là môi trường ưa thích của vi khuẩn. Khi để cả năm không vệ sinh ghế sofa có thể là một “ổ” vi khuẩn khổng lồ.Đặc biệt, ghế có thể chứa một số loại vi khuẩn có thể gây các bệnh nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe như Norovirut, Samonella, Kawasaki Sydrome, Campylobacter… có thể làm bạn bị dị ứng, tiêu chảy, dạ dày, nôn mửa…

 Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội 
Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Vậy có cách nào để phòng tránh điều này hay không? bạn nên hút bụi ghế hàng tuần, và giặt ghế sofa định kỳ tháng, quý, năm để loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại này. Với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau vệ sinh ghế sofa được sạch sẽ mà không ảnh hưởng tới họa tiết hoa văn của ghế là điều không dễ.Hiểu được điều này,Công ty Gia Thành mang tới quý khách một dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội độc đáo với hóa chất DIỆT KHUẨN 99.9% (Disinfectant substances), hóa chất DIỆT CÔN TRÙNG (Kills bed bugs).

 Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội 
Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN HOÀNG MAI HÀ NỘI

Bước 1: Kiểm tra chất liệu tình trang nhiễm bẩn của ghế sofa
Bước 2: Hút bụi kỹ lưỡng bề mặt ghế để loại bỏ được bụi bẩn và các mảnh vỡ trên bề mặt ghế
Bước 3: Phun dung dịch giặt ghế sofa tại nhà đều lên bề mặt
Bước 4: Đánh tan vết bần bằng bàn chải mềm với tốc độ nhanh nhằm đẩy vết bẩn lên bề mặt ghế. 
Bước 5: Hút sạch bụi đất và chất bẩn bằng máy hút công suất cao
Bước 6: Xử lý lại các vết bẩn chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm
Bước 7: Phun dung dịch xả vải hút lại để đảm bảo loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và dư lượng xà phòng đồng thời bảo dưỡng làm mềm sợi vải.
Bước 8: Thổi khô ghế sofa bằng quạt thổi tốc độ cao.

Với dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ chuyên nghiệp và độc đáo của chúng tôi, bạn sẽ có những phút giây làm việc thoải mái, tự tin ngồi, nằm, tiếp xúc… làm việc trong căn phòng, ghế sofa thân yêu của mình.

Công ty Gia Thành – Dịch Vụ Giặt ghế sofa tại quận Hoàng Mai Hà Nội chúng tôi với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm , thân thiện ,nhiệt tình chắc chắn sẽ mang tới quý khách dịch vụ giặt ghế sofa chất lượng , giá rẻ với sự hài lòng nhất.

Công Ty Gia Thành Giặt Ghế Sofa Tại  Quận Hoàng Mai Hà Nội.

Địa Chỉ : 424 Long Biên, Ngọc Thụy, Hà Nội

Điện Thoại :  0947494889

Emai:dichvuvesinhsg@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 1 vote

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *