0967567323

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM

Tại quận 12 TPHCM, Cty Gia Thành-chuyên dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tới một  dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM giá rẻ với chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách quận 12 một cách nhanh chóng nhất. chúng tôi với trang thiết bị ,máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn,vi khuẩn, khuẩn nấm ký sinh mang lại tấm thảm sạch đẹp như mới với giá rẻ mà không gây ảnh hưởng đến hoạ tiết màu sắc trên sofa.Nếu ghế sofa nhà bạn bẩn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  0338296522  chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn gói dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM

Ghế sofa là vật dụng hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình tuy nhiên việc giặt ghế sofa, làm sạch ghế sofa và giữ vệ sinh thì không phải ai cung có thể làm được bạn cần có một dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM uy tín hỗ trợ.Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ hàng đầu, Chúng tôi hiểu được những nhu cầu đó của bạn và mang tới cho bạn một dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM chất lượng cao nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM chúng tôi nhận thấyđối với mỗi loại ghế sofa có chất liệu khác nhau cần áp dụng những quy trình riêng. Nhằm mục đích đạt hiệu quả làm sạch ghế sofa và nâng cao độ bền, tính thẩm mĩ của từng loại ghế sofa. Sau đây, khách hàng có thể tham khảo thêm quy trình chung thường được áp dụng giặt ghế:

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA CỦA GIA THÀNH TẠI QUẬN 12 TPHCM

Bước 1: Kiểm tra chất liệu tình trang nhiễm bẩn của ghế sofa
Bước 2: Hút bụi kỹ lưỡng bề mặt ghế để loại bỏ được bụi bẩn và các mảnh vỡ trên bề mặt ghế
Bước 3: Phun dung dịch giặt ghế sofa tại nhà đều lên bề mặt
Bước 4: Đánh tan vết bần bằng bàn chải mềm với tốc độ nhanh nhằm đẩy vết bẩn lên bề mặt ghế. 
Bước 5: Hút sạch bụi đất và chất bẩn bằng máy hút công suất cao
Bước 6: Xử lý lại các vết bẩn chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm
Bước 7: Phun dung dịch xả vải hút lại để đảm bảo loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và dư lượng xà phòng đồng thời bảo dưỡng làm mềm sợi vải.
Bước 8: Thổi khô ghế sofa bằng quạt thổi tốc độ cao.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 12 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 12 TPHCM chúng tôi nhận thấy vết bẩn trên da bao gồm bụi đất, dầu mỡ, đồ ăn, mồ hôi. Nếu để lâu ngày không làm sạch ghế da thì muối trong mồ hôi hay bụi đất có thể bết lại trên bề mặt và thấm vào trong da làm da không đàn hồi được và bị rạn nứt.

   Quy trình vệ sinh ghế sofa da tại quận 12 TPHM gồm 2 bước chính: Làm sạch bề mặt ghế da và đánh hóa chất dưỡng da.
 * Làm sạch bề mặt ghế da:
Sử dụng hóa chất tẩy trung tính chuyên dùng cho đồ da để làm sạch ghế sofa da. Dung dịch chất tẩy làm tan các vết bẩn trên bề mặt da. Chà nhẹ bằng bông trà để làm tan hoàn toàn vết bẩn. Chà kỹ tại các vị trí khe rãnh, đường chỉ khâu.
Hút sạch dung dịch chất bẩn bám trên bề mặt ghế da bằng máy hút chuyên dụng. Sử dụng máy hút sẽ làm cho vết bẩn trên da không bị loang ra trên bề mặt da. Nếu dùng khăn lau, bạn chú ý nên lau từng phần nhỏ và lau cẩn thận. Vì khi lau bằng khăn có thể chất bẩn bị loang ra bề mặt và thấm lại vào bề mặt da. Sau khi hút chất bẩn có thể dùng khăn ẩm sạch lau lại một lượt.
* Phun hóa chất phủ bóng và dưỡng da:
Hóa chất phủ bóng được phun đều trên bề mặt ghế da. Dùng tấm mút xốp đánh đều hóa chất lên bề mặt da. Hóa chất giúp làm da mềm mại, tăng đàn hồi. Khi hóa chất thấm đều bề mặt ghế da sẽ giúp hạn chế thấm hút dầu mỡ, muối, mồ hôi, không bị đọng đất cát.
Sau khi vệ sinh ghế sofa da xong cần đợi hóa chất thấm đều bề mặt và sử dụng ghế sau 2 giờ.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 12 TPHCM chúng tôi với sự phục vụ tận tâm, hết mình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Gia Thành Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Giá Rẻ Tại Quận 12 TPHCM

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522 

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *