0967567323

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An

Bạn ở TP Long An ,ghế sofa nhà bạn đang bị bẩn đang muốn tìm Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An giá rẻ ,nhanh sạch đẹp chất lượng nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0338296522 Công ty Gia Thành chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa ở Long An giá chỉ từ 200k/bộ.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An – Công ty Gia Thành có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhanh nhẹn và lành nghề, đã gắn bó với công ty từ những ngày mới thành lập nên chúng tôi rất hiểu khả năng làm việc cũng như thái độ và cung cách phục vụ của họ. Nhân viên Gia Thành là những người tận tâm với nghề, hiểu và nắm bắt rất tốt những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI LONG AN CỦA GIA THÀNH

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công
Để tránh làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác và tạo không gian thoải mái, thoáng đãng, hợp vệ sinh, trước khi tiến hành giặt ghế sofa,giặt thảm nhân viên của Vệ Sinh GiaThành sẽ chuẩn bị mặt bằng thi công.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An,chúng tôi kiểm tra bố trí sẵn không gian phù hợp và có thể tiến hành dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An,giặt thảm cho bạn ngay. Nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Long An, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu cấu trúc, không gian nhà bạn trước sau đó lựa chọn, chuẩn bị mặt bằng thi công phù hợp đảm bảo sự an toàn của các vật dụng khác.

Bước 2: Làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa
Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá tình trạng của bộ ghế sofa nhà bạn trước khi tiến hành làm vệ sinh. Sau khi nắm rõ tình trạng, tính chất và vị trí chuẩn xác của các vết bẩn nhân viên Công ty Gia Thành sẽ thực hiện việc làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa bằng dụng cụ chuyên dụng.

Việc làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt ghế sofa là rất cần thiết, nó không chỉ giúp loại bỏ những vết bẩn khô cứng đầu mà việc làm này còn giúp nhận diện được tình trạng, mức độ của các vết bẩn thực tế của sofa, từ đó các chuyên viên Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An, sẽ đưa ra những giải pháp làm sạch đúng nhất, hiệu quả nhất.

Các bạn yên tâm, tùy vào chất liệu cũng như tình trạng các vết bẩn trên bề mặt ghế sofa của bạn mà chuyên viên giặt sofa của chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ hút bụi bẩn, chổi quét hay giẻ lau chuyên dụng phù hợp để làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt, đảm bảo không làm ảnh hướng đến thẩm mỹ và độ bền của ghế sofa.

Bước 3: Kiểm tra tác dụng của hóa chất giặt ghế sofa lên vết bẩn
Mặt dù nắm bắt được đặc điểm của các loại ghế sofa và công dụng của từng hóa chất, nhưng việc kiểm tra tác dụng của hóa chất sẽ giúp cho nhân viên chọn được loại tối ưu nhất cho các vết bẩn trên ghế sofa của bạn.

Nhân viên sẽ tiến hành cho hóa chất tiếp xúc với một vài vết bẩn nhỏ ở khu vực góc khuất của ghế sofa để thử tác dụng của hóa chất đối với vết bẩn trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa.

Bước 4: Tẩy rửa, giặt ghế sofa bằng hóa chất chuyên dụng
Sau khi đã kiểm tra tác dụng và chọn được loại hóa chất tốt nhất, nhân viên VỆ SINH tiến hành giặt ghế sofa theo 1 trong 2 cách sau tùy vào mức độ và loại ghế nhà bạn.

-Cách 1: Sử dụng bình phun hóa chất rời, phun hóa chất thấm ướt lên toàn bề mặt ghế. Sau đó các vết bẩn tích tụ trên bề mặt sẽ được đánh tan bằng máy chuyên dụng. Những vết bẩn tách rời khỏi bề mặt ghế sofa sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua máy hút chuyên dụng. Loại máy này phù hợp với nhiều loại sofa khác nhau, kể cả những loại ghế sofa có chất liệu khó giặt như vải bông, vải nhung, nỉ…

-Cách 2: Đối với những loại ghế sofa có chất liệu nhạy cảm như vải bông, vải hút ẩm…hay những chiếc ghế sofa có ít vết bẩn với mức độ bám nhẹ trên bề mặt,Gia Thành sẽ sử dụng hệ thống phun hóa chất. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên lý phun hóa chất giặt lên bề mặt ghế sofa, đồng thời nhanh chóng hút hết lượng hóa chất vừa phun, đảm bảo nước và hóa chất không thấm sâu vào ruột ghế. Thao tác phun và hút hóa chất giặt sofa này hoạt động rất khép kín, có tác dụng loại bỏ ngay các vết bẩn khi hút.

Bước 5: Thổi khô ghế sofa
Nhân viên của Công ty DV Gia Thành Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An sẽ sử dụng các thiết bị, quạt thổi chuyên dụng để làm khô bề mặt cũng như những phần ướt nước của ghế sofa. Công đoạn này sẽ được chúng tôi làm kỹ vì nếu vẫn còn nước bám vào các mặt sofa hoặc ghế sofa bị ẩm sẽ dễ gây hiện tượng ẩm mốc và làm hư hỏng ghế. Hơn hết, công đoạn này được làm tỉ mỉ sẽ giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng lại bình thường ghế sofa sau khi giặt.

Bước 6: Di chuyển, sắp xếp ghế sofa về vị trí ban đầu
Sau khi ghế sofa đã đượt giặt sạch và thổi khô, nhân viên của Công ty TM DV Gia Thành Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long An sẽ tiến hành vệ sinh xung quanh khu vực dùng để giặt ghế, đồng thời di chuyển, sắp đặt ghế sofa về vị trí ban đầu, trả lại hiện trạng không gian nội thất – văn phòng cho khách hàng.

Công Ty Gia Thành Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Long An.

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  0338296522 

Email: dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Wesite: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *