0967567323

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TPHCM

Công ty Gia Thành – Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TPHCM chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển mình để mang lại cho quý khách bộ ghế sofa tuyệt vời nhất.Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ có bộ ghế sofa tốt nhất,với dịch vụ chăm sóc tốt nhất và giá rẻ nhất, đảm bảo về mọi dịch vu của khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TPHCM là một trong số ít dịch vụ của Gia Thành trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp .Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM là một trong lĩnh vực công ty chú trọng phát triển.Bởi vậy công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như đào tạo nguồn nhân viên chuyên nghiệp ,tay nghề cao,ý thức cao để mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất khi đến với công ty Gia Thành.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TP HCM
Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TP HCM

Bằng việc sử dụng máy móc hiện đại,chuyên dụng cho việc giặt ghế sofa kết hợp với hóa chất thân tiện với môi trường do quận 11 TPHCM cho phép sử dụng giúp Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ nhanh chóng loại bỏ vết bẩn và vi  khuẩn, nấm mốc mà không ảnh hưởng tới chất lượng ghế sofa.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 tphcm với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề giúp rút ngắn thời gian làm việc đem đến cho bạn bộ ghế sofa đẹp như mới mà tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TP HCM
Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 TP HCM

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN 11 TPHCM GỒM 6 BƯỚC SAU:

(Tùy tình trạng nhiễm bẩn mà có cách xử lý phù hợp)

Bước 1 : Nhân viên sẽ kiễm tra tình trạng vết bẩn và loại vải của bạn
Bước 2 : Dùng máy hút công nghiệp hút sạch bụi trên bề mặt ghế sofa hoặc thảm
Bước 3 : Pha hóa chất đúng liều lượng phù hợp với tình trạng kiễm tra ban đầu để tẩy rữa vết bẩn trên ghế phù hợp với sofa của bạn tránh tình trạng bị loan lổ và bị phai màu vải
Bước 4 : Dùng máy hút công xuất lớn hút sạch vết bẫn và bụi bám trong từng kẽ 
Bước 5 : Dọn dẹp lau chùi – trả lại sự sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn
Bước 6 :Quy trình làm khô ghế sofa mất khoảng 1-2h

Quy trình Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 tphcm chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại bộ ghê  sofa tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Công ty Gia Thành-Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận 11 lấy 3 tiêu chí UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ làm kim chỉ nam.Chúng tôi không ngừng hoàn thiện,phấn đấu để đáp lại niềm tin của quý khách.

Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Giá Rẻ Tại TP HCM.

Địa Chỉ: 72/34 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0338296522

Email:dichvuvesinhsg24h@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *