0988722200

Cách bảo quản ghế sofa tốt nhất

Hôm nay hệ thống dichvuvesinhsg24h.com xin giới thiệu với quý khách những cách bảo quản ghế sofa tốt nhất giúp tăn độ bền giữa đực vẽ đẹp của ghế sofa qua một thời gian sử dụng

Cách bảo quản ghế sofa tốt nhất
Cách bảo quản ghế sofa tốt nhất

*Cách bảo quản ghế sofa tốt nhất cho mọi gia đình

– Không nên để ghế sofa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, đồ vật có sức nóng lớn vì sẽ dễ làm cho bề mặt ghế sofa dễ khô, nhăn và rất dễ gãy và hư hỏng.

– Cần vệ sinh ghế sofa hàng tuần bằng các phương pháp: Dùng mấy hút bụi làm sạch bề mặt của ghế sofa . Sau đó bạn dùng khăn sạch, trơn nhúng vào các loại dung dịch lau rửa đặc biệt dành cho ghế sofa. Sau đó để ghế sofa khô tự nhiên.

– Sau khi vệ sinh ghế sofa hàng tuần. Bạn cũng nên mỗi năm gọi dịch vụ bảo quản ghế sofa đến vệ sinh lại toàn bộ ghế sofa của bạn. Dịch vụ bảo quản ghế sofa sẽ giúp bộ ghế sofa chúng ta sạch sẽ hơn.

– Ghế sofa rất dễ hấp thụ các chất bám dính ở trên mặt ghế. Nếu bạn lỡ làm đổ đồ ăn , đồ uống trên ghế sofa thì hãy lập tức lấy khăn thấm lại và dùng các chất dung dịch tẩy rửa nhẹ lau cho khô lại. Các loại dung dịch này có thể mua trực tiếp tại Siêu Thị

– Ghế sofa xài lâu năm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng giãn, độ đàn hồi kém do chịu nhiều sức nặng. Tốt nhất bạn nên dùng gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa. Như vậy ghế sofa sẽ bền hơn.

– Nếu bạn lâu ngày không xài hoặc đi chơi xa. Bạn nên dùng vải che phủ ghế sofa để ngăn chặn bụi bám trên bề mặt ghế sofa

-Với các phương pháp nêu trên của chúng tôi bạn có thể bảo quản bộ ghế sofa của bạn luôn bền và đẹp mãi với thời gian.

*kinh Nghiệm giặt ghế sofa giá rẻ và cách bảo quản ghế sofa.

  • Nên giặt ghế sofa định kỳ 6 tháng 1 lần, tìm công ty dịch vụ giặt ghế sofa có uy tín, giặt không ảnh hưởng đến chất liệu của ghế sofa.
  • tham khảo giá cả trên thị trường và chọn công ty có giá rẻ nhất
  • Hỏi trực tiếp công ty về các dịch vụ giặt ghế sofa có phát sinh gì không.
  • Hóa chất có ảnh hưởng đến chất liệu của ghế không ,sức khỏe của chính chúng ta
  • đàm phán và thỏa thuân giá cả trước khi làm.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về cách bảo quản ghế sofa tốt nhất cho nhà bạn luôn mới hoặc giặt ghế sofa thì Liên Hệ :0933889902 đề được hộ trợ và tư vấn thêm.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *