Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ

Bạn có thể chưa biết cách giặt thảm hôm nay website: dichvuvesinhsg24h.com sẽ hướng dẫn các giặt thảm tại nhà sạch sẽ, giá rẻ cho các bạn biết để giặt thảm mà không cần đến dịch vụ giặt thảm vữa tiết kiệm được nhiều chi phí mà không phải phền toán về các vấn đề khác.Sau đây là hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà 

Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ
Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ

XEM THÊMxem-them

Vệ sinh công Nghiệp  Hot

Dịch vụ giặt ghế sofa  mới

Dịch Dụ Giặt Thảm hot

Vệ Sinh Nhà new

HƯỚNG DẪN CÁCH GIẶT THẢM TẠI NHÀ SẠCH SẼ GIÁ RẺ

Cách 1: giặt thảm bằng hơi nước.

-Nước nóng được tiêm thẳng vào thảm hòa tan chất bẩn và đẩy ra ngoàiLàm sạch bằng hơi nước là một phương pháp giặt thảm phổ biến ở các nước phương Tây. Với phương pháp này, nước được đun nóng đến một nhiệt độ nhất định và phun thẳng vào thảm với áp suất cao. Nước nóng được phun vào thảm sẽ hòa tan chất bẩn và đẩy ra ngoài sau đó chất bẩn được hút sạch với máy hút công suất lớn.

-Giặt thảm bằng hơi nước có hiệu quả cao trong việc loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn, bọ ve mạc bụi trong thảm.

-Tuy nhiên giặt thảm bằng nước nóng không thích hợp ở những nước nhiệt đới có độ ẩm cao vì hơi nước đọng lại thảm sẽ gây nấm mốc và tốn rất nhiều thời gian để sấy khô thảm.

-Tại Việt Nam phương pháp này chưa được sử dụng phổ biến bởi vì Việt Nam có độ ẩm cao dễ gây nấm mốc. Phương pháp này cần nhiều máy móc hiện đại và thời gian thổi khô lâu vì vậy giá thành dịch vụ khá cao và chỉ thích hợp với các loại thảm mỏng độ nhiễm bẩn nhẹ.

Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ
Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ

Cách 2 : giặt thảm bằng dung dịch chuyên dụng:

-Phương pháp giặt thảm bằng dung dịch giặt thảm như sau ;dung dịch giặt thảm được phun đều trên bề mặt thảm sau đó được đánh đều để loại bỏ vết bẩn

-Thảm được làm sạch bằng cách sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp. Trong quá trình này, một loại hóa chất giặt thảm chuyên nghiệp sẽ được phun đều lên bề mặt thảm và được đánh đều bằng máy đánh chuyên dụng( bàn chải tròn được đánh đều bằng máy) sau đó chất bẩn được hút sạch bằng máy hút công suất cao và được thổi khô bằng quạt thổi công nghiệp.

-Phương pháp này thích hợp với thảm bị nhiễm bẩn nặng, loại được hoàn toàn bụi bẩn ra ngoài, tuy nhiên phương pháp này cần được hút kỹ để loại bỏ đất và dư lượng xà phòng ra ngoài.

Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ
Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ

Cách 3: giặt thảm khô:

-Phương pháp giặt thảm khô phun Một lượng hợp chất khô được phủ đều trên bề mặt thảm sau đó được đánh đều bằng bàn chải tròn

-Phương pháp giặt thảm khô này hầu như không sử dụng nước. Kỹ thuật viên sẽ rắc một lượng nhỏ hợp chất thấm trên thảm đồng thời sử dụng máy đánh thảm đánh đều lên bề mặt thảm để hòa tan bụi đất trong thảm. Đất và bụi bẩn sau đó được hút sạch bằng máy hút công suất lớn.

Phương pháp giặt thảm khô nhanh hơn bất kỳ các phương pháp làm sạch thảm nào khác, tuy nhiên, phương pháp này dễ gây hư hỏng đối với các loại thảm từ sợi tự nhiên.

Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ
Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà sạch sẽ

Cách 4 : giặt thảm bonnet

-Phương pháp giặt thảm bonnet là hợp chất khô được trộn đều với nước có ga sau đó phun sương trên bề mặt thảm và được đánh đều bằng pad tròn

-Phương pháp làm sạch thảm bonnet sử dụng hóa chất làm sạch, đôi khi pha với nước có ga rồi phun sương lên bề mặt thảm sau đó được đánh đều bằng đệm xoay tròn hoặc “mũ” với một lớp phủ hấp thụ được chạy qua khu vực thảm nhiễm bẩn .

-Phương pháp này được xem như một biên pháp tạm thời để chuẩn bị cho các bước làm sạch sâu.

Dịch vụ giặt thảm Gia Thành đã nghiên cứu tỷ mỉ và lựa chon phương pháp giặt thảm thích hợp nhất đối với từng loại chất liệu thảm, vết bẩn và khí hậu nhiệt đới tại Viêt Nam. Dịch vụ giặt thảm Gia Thành không những loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, bụi đất mà còn diệt sạch vi khuẩn, côn trùng và nấm mốc đồng thời thảm được thổi khô hoàn toàn nhằm ngăn sự bám bẩn trở lại sau khi thảm được giặt xong.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *