0988722200

Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội

Công ty Gia Thành là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ  Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội giá rẻ. Công ty mang đến cho quý khách những dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên tất cả các quận huyện trong nội thành Hà Nội nói chung cũng như các tỉnh thành TPHCM, Bình Dương,Hải Phòng….nói  riêng .Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay tới Hotline : 0338296522 để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất.

Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội
Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội

Ghế Sofa là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều trong nhà vì vậy phải thường xuyên vệ sinh bởi chúng rất dễ bị bụi bẩn bám vào làm giảm tính thẩm mỹ, thậm chí gây hư hỏng bề mặt của chiếc ghế. Tuy nhiên nếu Quý khách không có thời gian, không có dụng cụ chuyên dụng thì tốt hơn hết là sử dụng dịch vụ giặt ghế Sofa tại Hà Nội do các công ty, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cung cấp. Bởi nếu không cẩn thận trong quá trình vệ sinh, giặt ghế rất dễ gây ra phai màu, hỏng họa tiết hoa văn trên ghế và làm biến dạng Sofa.

Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội
Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội

Công ty Gia Thành –  Dịch Vụ Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua .Phục vụ nhanh chóng ,chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi khách hàng gọi, nhân viên tại quận Tây Hồ chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành công tác vệ sinh ghế sofa một cách khẩn trương nhất.

Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội
Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội

Dịch Vụ Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, am hiểu cách vệ sinh cho mọi loại chất liệu cũng như hoa văn .Cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giặt ghế Sofa chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới quý khách một dịch vụ  giặt ghế sofa tốt nhất.

Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội
Giặt ghế sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂY HỒ HÀ NỘI

Bước 1: Xem tình trạng ghế sofa của khách hàng.
Bước 2: Dùng máy hút bụi 2400w hút ngoài bề mặt ghế sofa.
Bước 3: Ta pha dung dịch hòa tan cùng với nước vào bình xịt sao cho phù hợp với từng loại ghế sofa.
Bước 4: Phun sương dung dịch ta vừa pha lên bề mặt ghế sofa.
Bước 5: Sử dụng máy chà ghế, chà từng vết bẩn trên bề mặt ghế sofa.
Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp với công suất 2400W, hút thật kỹ từng vết bẩn ra ngoài bề mặt của ghế sofa ( hút nhiều lần trên bề mặt ghế ).
Bước 7: Phun lớp dưỡng lên bề mặt ghế và lau đều ( dành cho ghế sofa da ).
Cuối cùng : bàn giao khách hàng.

Công Ty Gia Thành Giặt Ghế Sofa ở quận Tây Hồ Hà Nội.

Địa Chỉ : 424 Long Biên, Ngọc Thụy, Hà Nội

Điện Thoại : 0338296522

Emai:dichvuvesinhsg@gmail.com

Website: http://dichvuvesinhsg24h.com

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *